แม่ๆทราบเพศลูกกี่วีคกันค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน 22w ผู้หญิงคะเพราะก่อนหน้านี้หมอยังไม่แน่ใจซาวด์อีกทีหญิงคะ

บ้านนี้ยังไม่ชัวเลยค่ะ หมอบอกผู้หญิงตอน 16 วีค ตอนนี้ 20+4 วีค รอชัวๆอีกรอบค่ะ

19+2 เเล้วน้องยังไม่ยอมให้เห็นเลย 😂 หมอบอกรอลุ้นไปก่อน

บ้านนี้รู้ช่วง 20 วีคค่า

19weekค่ะ

20w ค่ะ