คุณแม่ท่านไหนเป็นภูมิแพ้ แต่ไม่ได้กินยาตลอด กินเฉพาะเวลามีอาการบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งกินและพ่นค่ะ กินทั้ง3ท้องเลย (ก่อนท้องเป็นอยู่แล้ว)

2y ago

หนูก็เป็นก่อนท้องเหมือนค่ะ แล้วมีอาการคัดจมูก หนูไม่กล้ากิน กลัวจะส่งผลถึงลูก