มีอาการแสบท้องเหมือนหิวตลอดเวลา + ท้องแข็งด้วย แม่ๆ ท่านไหนมีอาการคล้ายแบบนี้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

หิวจนแสบท้องเพราะลูกเบียดกระเพาะค่ะ กรดเลยไหลขึ้นมา บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทรมานน

2y ago

ลูกไม่ใจดีเลย😂 ขยันเบียด

เปนเหมือนกัน แต่บ้านนี้แสบท้องตะเลือกกินกล้วยช่วยได้

2y ago

แอบกังวล เพราะกินนึกว่าหิวกลายเป็น กินจนท้องแข็ง😂