การตั้งครรภ์

3 ตอบกลับ

จะถามเกี่ยวกับเรื่องตกขาวค่ะ แต่โพสต์ไม่ได้ เลยมาถามในคอมเม้นท์ ลักษณะของการตกขาวที่คันมีผลมั้ยคะ ช่วยคอมเม้นกลับด้วยนะ ขอบคุณค่ะ

ตกขาวปกติจะมีสีขาวค่ะ​ ไม่คัน​ ไม่แสบ​ ไม่มีกลิ่นเหม็น​ ถ้ามีอาการคันลองปรึกษาหมอนะคะ​ เพราะอาจจะเป็นเชื้อรา​ หรือติดเชื้อค่ะ​

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ตกขาวปกติ ต้องไม่คันนะจ๊ะ