แนะนำขวดนมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ แบบไหนดี

2 ตอบกลับ

บ้านนี่เตรียมของพีเจ้นคอกว้างไว้ค่ะ ว่าจะให้ลูกเข้าเต้าและสลับขวดค่ะ ไปอ่านรีวิวหลายๆเเม่มาถ้าคุณเเม่จะให้ลูกกินนมตัวเองด้วย สลับกับขวด เค้าแนะนำคอกว้างมากกว่าค่ะ

ถ้าจะให้ควบกับเข้าเต้าแนะนำขวดคอกว้างค่ะ แต่ถ้าขวดล้วนขวดปกติได้เลยแม่ เราฝช้ยี่ห้อ nature ค่ะ