แม่ๆมีสูตรใหนแนะนำยาบำรุงที่ทำให้มีน้องง่าย โดยไม่ต้องพึ่งหมอ มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

พึ่งหมอดีสุดค่ะะ การที่เรามีลูกยากมันเกิดได้หลายอย่างค่ะ อสุจิคุณพ่อไม่แข็งเเรง หรือร่างกายคุณเเม่ไม่สมบูรณ์ อันนี้ตรงตรวจเช็คค่ะ แนะนำพึ่งหมอดีที่สุดค่ะ เพื่อเด็กที่เกิดมาสมบูรณ์

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰🥰