ท้องสองจะคลอดไว้หรือช้ากว่าท้องแรก ท้องแรกคลอดเองตอน39w1d ท้องที่สองจะถึง39wไหมคะ ขอประสบการณ์คุณแม่ลูกสองหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้37+5 เเล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

2y ago

😊☺️

บ้านนี้3ท้องคลอดเอง38+3, 38+4 และ 38+6ค่ะ

2y ago

อ่อ ไล่ๆเลี่ยกันเนอะคุณแม่ เราจะได้เลือกวันลางานถูกอ่ะจร้า ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคร้า😊😊