คลอดลูกมาได้14วัน อากาศเปลี่ยนแปลง เดี๋ยวฝน เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว ลูกมีอาการเหมือนแพ้อากาศ แน่นจมูกทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ หมออาจจะให้น้ำเกลือมาหยอดจมูกลูกนะคะถ้ามีน้ำมูก

2y ago

ขอบคุณนะคะ

หยดน้ำเกลือ ข้างละ 5, หยดค่ะช่วยไหลขี้มูก