ผลตรวจเองที่บ้าน2ขีดทั่ง3อัน พอไปตรวจ รพ. แต่เขาบอกว่า ผลตรวจปัสสวะปกติ กลับมา ก้ตรวจซ้ำก้2ขีด สับสน

2 ตอบกลับ

ปกติ = ไม่ท้องใช่มั้ยแม่ แต่เราเคยไปตรวจฉี่ที่คลีนิค ดขาบอกขึ้นขีดเดียว ทั้งที่เราตรวจยังไงก็2ขีด (ปรากฏว่าที่ตรวจของคลีนิค ไม่ได้มาตรฐาน) ตอนนี้ลูกจะ2ขวบละจ้า

2y ago

ถ้าจะให้ชัวร์ต้องตรวจเลือดดู HCG ค่ะ

ต้องตรวจเลือดจะชัวร์กว่าค่ะ