แม่ตั้งครรภ์ฉีดวัคซีนโควิดอะไรกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนเราท้องฉีด AstraZeneca 2 เข็มค่ะ ประมาณกลางปี 64 พอคลอดแล้วได้ 3 เดือนกว่าฉีด Moderna ค่ะ แต่เราไม่ได้ให้นมลูกค่ะ ตอนนี้มีหลายตัวแล้ว แม่ลองดูที่ที่เขารับฉีดวัคซีนนะคะ ว่ามีตัวไหนบ้าง

2y ago

โอ้วว สุดยอคค่ะแม่

ฉีดได้ทุกยี่ห้อเลยนะคะ

2y ago

วันนี้เพิ่งจะไปบูสเข็ม 5 มาค่ะ😅