เมื่อช่วงเช้า ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่มีน้ำไหล ออกมา เหมือนในรูป แบบนี้อันตรายไหมค่ะ พึ่งเข้า 34 วีค

เมื่อช่วงเช้า  ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่มีน้ำไหล ออกมา  เหมือนในรูป แบบนี้อันตรายไหมค่ะ พึ่งเข้า 34 วีค
2 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะแม่อาจจะกลั้นปัสสาวะ​ไม่อยู่​หรือน้ำคร่ำแตกก็ได้ค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ