มีแม่บ้านไหนเป็นหวัดตอนตั้งครรภ์บางคะไปหาหมอบอกภูมิแพ้แต่เป็นอาทิตย์กว่าจะหายไอด้วยหายแล้วก็เป็นอีก

3 ตอบกลับ

เป็นจร้าตอนนี้หายแล้วแม่กะกินยาพาราเซตามอลอย่างเดียวจะไม่กินยาอื่น ถ้าคัดจมูกไห้ถ้าวิคเอาจร้าหรือไม่ก้ใช้หัวหมอต่ำไห้พอแตกแล้วเอาใส่ผ้ามาดมจ้า

2y ago

แม่ไปหาหมอมาหมอให้ยาแก้แพ้แก้ไอมากินคะแล้วก็น้ำเกลือล้างจมูกทาวิคไม่หายคะเดียวลองหัวหอมดูคะขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ติดโควิดได้5วันแล้วยังไม่หายเลย ตอนนี้มีไอและก็คัดจมูกค่ะ พยายามไม่กินยา

2y ago

บ้านนี้ก็พยามไม่กินคะแต่ไอเยอะมากคัดจมูกไม่ได้นอนเลยคะหมอให้ยาสำหรับคนท้องทานได้คะสู้ๆนะ✌✌

ส่วนตัวเป็นหวัดไอมีน้ำมูก ทางคุณหมอแนะนำให้ทานตัวนี้จ้า