ท้องแข็งถี่แต่ไม่มีอาการอื่นเลย ควรไปหาหมดไหม ทัอง37 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

เป็นการเจ็บเตือนค่ะ เหมือนเราเมื่อคืนเลย แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน แต่ไม่สบายใจเลยไปหาหมอก่อนนัด เพราะกลัวปากมดลูกเปิด แต่หมอตรวจแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ รอสังเกตุอาการต่อไปค่ะ หากคุณแม่ไม่สบายใจก็ไปหาหมอได้นะคะ

2y ago

สุ้ๆค่ะ เดี๋ยวก็ออกแล้วสัญญาณเตือนเยอะแล้ว