กิน50gไม่ผ่านหมอนัดกินอีก100gแม่เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แนะนำวิธีกินหน่อยคะ ใครเคยเป็นบางคะ

3 ตอบกลับ

ข้าวกล้อง 5 ช้อนโต๊ะ / มื้อ -กับข้าวเน้นผัก เนื้อสัตว์ (งดหวาน) -เน้นกินกับให้มากกินข้าวให้น้อย -ผลไม้ แก้วมังกร ฝรั่ง ชมพู่ -นมหมีแบบกล่องน้ำตาล 7 กรัม/ แอนมัม -น้ำใบเตยต้มสดไม่ใส่น้ำตาลนะคะ -ขนมปังโฮลวีต อย่าเครียดนะคะ แรกๆจะเครียดมากพอปรับตัวได้จะเริ่มดีเองค่ะ

คุณแม่ลองซื้อข้าวไรช์เบอรี่ ออแกนิค ชนิดผง มาชงทานดูนะค่ะ หมอนักตรวจแม่บ้านนี้ก่อน 1 อาทิตย์ แม่ชงทานตอนเช้าทุกวันค่ะ ผลน้ำตาลออกมาปกติค่ะ

ต้มน้ำใบเตยกินทุกวันค่ะช่วยลดน้ำตาลในเลือด