ลูก2เดือนกินทาโกะยากิได้ไหมคะ กลัวลูกท้องเสีย

17 ตอบกลับ

อยากรู้ถ้ากินไปแล้วต้องปั๊มนมออกหลังจากที่กินหรือว่ารอสัก1-2ชม.ค่อยปั๊มออกคะ ถ้าเรากินไปแล้วสิ่งที่เรากินเข้าไปจะส่งสารอาหารผ่านน้ำนมหลังจากที่กินทันทีหรือต้องรอสัก1-2ชม.สารอาหารถึงจะถูกส่งไปที่น้ำนมคะ อันนี้สงสัยมากๆ

2y ago

สารอาหารจะอยู่ในร่างกายแม่จนกว่าจะให้นมลูกในครั้งต่อไปค่ะในกรณีที่แม่ต้องการปั๊มนมทิ้งแม่ต้องปั๊มให้เกลี้ยงเต้านะคะถึงจะปลอดภัย

เรากินทุกวันเลยค่ะ น้องปกติดีนะคะ ท้องไม่เสีย ถ้าเลือกได้ เลือกที่เค้าเสร็จร้อนๆค่ะ บางทีเค้าวางไว้อาจจะมีแมลงวันไปตอม

กินได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอล์ ของสุกๆดิบๆ ของหมักของดอง พวกคาเฟอีนก้อย่าไปทานเยอะค่ะ

ไม่น่าอันตรายนะคะ ไม่แน่ใจ ลองหาจากเน็ตได้ค่ะแม่เพื่อความสบายใจ

กินได้ทุกอย่างที่ปรุงสุก และสะอาด กินแต่พอดีค่ะอย่าไปซีเรียด

กินเลยค่ะแม่ กินให้มีความสุข แต่งดของดอง แอลกอฮอล์ ของดิบนะคะ

กินได้คะเเม่กินได้ทุกอย่าง ยกเวรของดองของดิบ เเละเเอลกอฮอล์

กินได้ทุกอย่างจ้ายกเว้นของมักของดอง งดกินของมักขิงดองก่อน

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยคะ ยกเว้นของหมักของดอง😆

กินได้ค่ะ ไม่มีสารอาหารที่ทำให้ลูกท้องเสีย