อยากทราบมีคุณแม่ตั้งครรภ์ได้38สัปดาห์แล้วเจ็บท้องมาเป็นช่วงๆแทบจะร้องขอชีวิต ควรไปหาหมอเลยมั้ย

2 ตอบกลับ

38 วิคเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่ มีเจ็บหน่วงๆบ้าง อยากแตกแล้วค่าาาาาา

2y ago

ขอให้ลูกสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะค่ะ🥳

ถ้าเจ็บถี่มากทุกๆ 2-3นาที ก็ควรไปหา หมอ ค่ะอย่า ทนเลย😅

2y ago

ขอบคุณจ้า