เป็นแบบนี้ต้องรีบไปหาหมอรึเปล่าค่ะ แต่ยังไม่มีน้ำเดิมยังไม่รึสึกอาการท้องท้องเลยค่ะ ตอนนี้38วิคค่ะ

เป็นแบบนี้ต้องรีบไปหาหมอรึเปล่าค่ะ
แต่ยังไม่มีน้ำเดิมยังไม่รึสึกอาการท้องท้องเลยค่ะ ตอนนี้38วิคค่ะ
11 ตอบกลับ

วันนี้มีมูกแบบนี้ออกมา เรารอดูอยู่ประมาณ 3 วันมีมูกมากขึ้นไม่มีอาการเจ็บท้อง ปวดแค่ก้น จิมิ เลยไปหาหมอ ตรวจภายใน ปากมดลูกยังไม่เปิด แค่มดลูกบางตัวลง เลยทำให้มีมูกเลือดออกมา เตือนเฉยๆ หมอให้กลับบ้านเฝ้าระวัง ถ้าน้ำคล่ำแตก คือให้ไปโรงบาลได้เลย เพราะมีมูกเลือดเตือนแล้ว

ไปเลยจ้าปากมดลูกเปิดแล้ว ของเรายิ่งเป็นเลือดแดงเลย ไม่มีมูก ถึงจะยังไม่ครบกำหนดคลอดแต่อายุครรภ์ของแม่สามารถคลอดได้แล้วค่ะของเพื่อนเราก็เป็นแบบนี้ค่ะมีมูกปนเลือดไปถึงปากมดลูกเปิดแล้ว

ของเราเป็นแบบนี้ก็ไปหาหมอเลยค่ะ หมอบอกปากมดลูกเปิด 2ซม. ให้แอดมิดรอคลอดเรยค่ะ

2y ago

เป็นแค่นี้แล้วไม่ได้เป็นเพิ่มอีกเลยค่ะและอาการอย่างอื่นก็ยังไม่มีเลยค่ะ

ตอนท้องแรกเจ้าห้องเตอแบบนี้ค่ะสามทุ่มเจ็บท้องเลยค่ะ

เป็นเท่าที่เห็นนี่แหละค่ะไม่ได้เป็นเพึ่งอีกเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยคะไม่ต้องรอคะ

มูกเลือด ไปหาหมอก็ดีนะคะ

มูกเหลือง ไปหาหมอนะคะ

ไปเลยค่ะไม่ต้องรอ

ไปหาหมอค่ะ