แบบนี้เรียกว่าท้องลม​หรืออายุครรภ์​ยังน้อยคะ​ ใครรู้ช่วยบอกที😅

8 ตอบกลับ

ต้องติดตามทุก ๆ 2 วีคค่ะ ซาวด์ทางหน้าท้องจะไม่เห็นอะไรมากค่ะ แต่ถ้าซาวด์ทางช่องคลอด น่าจะเห็นชัดขึ้น ติดตามต่อไปเรื่อย ๆ นะคะ

ถ้าซาวตอน 4 วีคน่าจะยังไม่เจอตัวน้องนะคะเราซาวตอน 6 วีคยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ มาเจอตอน 10 วีคค่ะ

2y ago

อ๋อ​ ขอบคุณค่ะ

ยังน้อยอยุ่นะคะเเม่รอ หน่อยนะคะ 6-9 สัปดาห์ก็เห็นพร้อมหัวใจเลยค่ะ

2y ago

ใจเย็นๆนะคะเเม่ ต้องรอ6-9 ดูก่อน น้องยังเล็กอยู่เลย อย่าเครียดนะคะเเม่ สู้ๆค่ะบำรุงเยอะๆนะคะคุณเเม่

ซาวด์ตอนกี่สัปดาห์คะ

2y ago

น่าจะประมาณ​4สัปดาห์​ค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ

อายุคันยังน้อยคะ

กี่วีคคะ

2y ago

เรา5วีคยังเจแต่ถึงตั้งครรภ์อยู่เลยคะต้องให้น้องสัก8วีคเจอหัวใจเต้น

ไม่บอกค่ะ

2y ago

แล้วแต่ค่ะไม่สน