อยากทราบวิธีลดน้ำตาลของคนท้อง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันนี้ผลตรวจน้ำตาลรอบแรก50g ได้ค่า 140พอดี หมอนัดเจาะเลือดอีกรอบ จะได้กินน้ำตาล100g ขอวิธีลดน้ำตาลหน่อยค่ะ เราต้องกินอะไรแบบไหนบ้าง จะเจาะเลือดตรวจวันเสาร์นี้แล้วค่ะ ขอแบบเร่งด่วนค่ะ

1 ตอบกลับ

กินข้าวกล้อง งดหวาน มัน ทอด กินน้ำใบเตยต้มค่ะ