ขอถามแม่แม่หน่อยค่ะ 18 สัปดาห์กับ 5 วันแล้วหนูยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยผิดปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะ

24 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ช่วงลูกเริ่มดิ้น 16-27 สัปดาเลยค่ะ บ้างคน ของเรา 26 สัปดา ถึงดิ้นค่ะ

ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแต่ละคนค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

ลองกดท้องเบาๆสิลูกเราก็จะขยับ ฉันลองกดเบาๆลูกก็ขยับแล้วค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยคร่า ท้อง2แล้ว รุ้สึกตอดๆแค่บางวันเอง

เรา20w6dยังไม่รู้สึกเลยคะ แอบเครียดๆเหมือนกัน

2y ago

อ่อ โอเคคะ ขอบคุณคุณนะคะ😊😊

บ้านนี้ท้องแรกเริ่มรู้สึกตอดเบาๆ ตอน 20 week จ้า

ไม่เปนรัยค่ะแม่​ อาจจะรู้สึกช่วง20weeksก้อได้ค่ะ​

บ้านนี้16วีคตอด 18-20วีคดิ้นชัดเจนเลยค่ะ

18w5วัน เหมือนกันค่ะ แต่ดิ้นเก่งมากๆ

คุณแม่รู้ตอนลูกตอดกี่สัปดาห์ค่ะ