ใครให้ลูกทานนมตัวนี้บ้างเป็นยังไงแล้วสูตรนี้ต่างจากa+ยังไงบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลูกทานตัวนี่ ตั้งแต่คลอด ออกมา 32xx ตอนนี้ 1 เดือน 46xx ถ่ายทุกวัน

บ้านนี้ทานกล่องทอง A สารอาหารจะเยอะกว่าค่ะ

ที่บ้านทานตัวนี้คะถ่ายดีมากคะ