แม่ๆบ้านไหนท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้น20โลบ้าง

63 ตอบกลับ

เรา12w ขึ้นมา8โลแล้วค่ะ ฮือออ🥲

เรา8เดือนก็ขึ้น20กิโลแล้วค่ะ

บ้านนี้ 34 5 ขึ้นมา 15 โลกว่าค่ะ

บ้านนี้เดิม56 ตอนนี้38วีค64คะ

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา 8โลค่ะ

ก่อนท้อง50 ตอนนี้8เดือน70😂😂

บ้านนี้8เดือนขึ้น8โลค่ะ

8เดือน นน.ขึ้น14โลแล้ว😂

ขึ้นมา25โลค้า คลอด8 กค.65

33+5 วีค ขึ้นมา7โลจ้า