แม่ๆบ้านไหนท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้น20โลบ้าง

63 ตอบกลับ

บ้านนี้เดิม56 ตอนนี้66โล 33 week ขึ้นมา10โล เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์อีก 😅

เราท้องแรกขึ้นมา22โล ตอนนี้ท้อง2ท้องได้5เดือนขึ้นมา11โลแล้วคะ😂

ตอนนี้34w จากก่อนท้อง52 ตอนนี้ 73กว่าเเล้วค่ะโดนหมอดุเเทบทุกนัด😁

บ้านนี้ 15โลแล้วก็แอบกังวนว่าจะแตะ20โลรึป่าว กินเก่งสุดๆ

บ้านนี้33วีค7โลค่าา คุมนํ้าตาลยุ่ค่ะเเต่ชอบกินหวานมากกก

บ้านนี้ 31w ขึ้นมา 6 โลค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะ ☺️☺️

2y ago

บ้านนี้ 32W ขึ้น 7 โล

บ้านนี้ขึ้นมา15โลแล้วค่ะโดนตรวจเบาหวานทุกเดือน

ท้องแรกขึ้น20โลค่ะ ท้องสองตอนนี้7เดือนแล้วขึ้นมา10โลค่ะ

บ้านนี้จากเดิม45ตอนนี้34วิคขึ้นมา70คะตรวจทุกอย่างปกติ

บ้านนี้25w ขึ้นมา12กิโลเลยค๊า กลัวโดนคุณหมอดุมากค่ะ