ท้องอยู่11วิก ตอนนี้ปวดฟันคุดมากเลยค่ะขึ้นมาได้2วันแล้ว ถ้ากินยาแก้ปวดพาราได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

พาราทานได้ค่ะ ครั้งละ 1-2 เม็ด ห่างกัน 6-8 ชม. ห้ามทานติดต่อกันเกิน 5 วัน เข้าไตรมาส 2 ถึงจะทำฟันได้นะคะ

พาราได้ค่ะ กินเเค่ตอนปวดเท่านั้น1เม็ดเท่านั้น ยาอื่นๆที่มีสรรพคุณเเก้ปวดฟันทานไม่ได้นะคะ🥰🥰