มีแม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์เคยปวดท้องด้านขวาใต้ราวนมไหมคะ เป็นอันตรายไหม #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยนะคะ ของเราเกิดจากนอนผิดท่าค่ะ ถามคุณหมอบอกปกติค่ะ สามารถเกิดขึ้นได้จาการที่น้องตัวโตขึ้นแล้วไปเบียดอวัยวะอื่นหรือการนอนผิดท่าค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ