มีบ้านไหนลูกเป็นบ้างค่ะ ลูกวัย 1 ขวบ ถ่ายเหลวบ่อย 6-7 รอบต่อวัน ถ่ายเหลวมีมูกเป็นบางครั้ง เป็นแบบนี้มา3 วันแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่ต้องสังเกตุนะค่ะ ปกติ น้องถ่ายแบบไหนในแต่ละวัน อึ เป็นแบบไหน ถ้าผิดปกติควรหาหมอตั้งแต่วันแรกเลย ปล่อยทิ้งนานเกินไปค่ะตั้ง 3 วัน

ต้องหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้ว

ไปหาหมอเลยค่ะแม่