สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องสองรู้สึกว่าลูกดิ้นบริเวณหัวหน่าว เป็นเรื่องปกติไหมคะ ตั้งครรภ์น้องได้ 32สัปดาห์แล้วคะ

2 ตอบกลับ

เเล้วเเต่ท่าน้อง​ เราก็เป็นค่ะตอนนี้​ น้องน่าจะอยุ่ท่าคว้ำ นอนขวางพุง​ เท้าเลยถีบลงตรงหัวหน่าว​ หรืออาจจะมือ☺️☺️

2y ago

กำหนดประจำเดือน24กันยาค่ะ​ เเต่อัลตร้าซาว​บอกว่ากลางตุลา​ รอใกล้ๆจะได้รุ้ค่ะว่าทีมตุลา​ หรือทีมกันยา​ 😊😊 อยากเจอหน้าลูกสาวเช่นกันจ้าเเม่

ปกติ