แม่แม่คนไหนเปนเบาหวานตอนตั้งครรภ์แล้วได้ฉีดยาบ้างค่ะ มีผลยังไงบ้างค่ะ น้ำตาลโอเคไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ฉีดไม่มีผลอะไรกับลูกค่ะ ฉีดยาเพื่อลดเบาหวานเรา แต่การที่เราเป็นเบาหวานมีผลต่อลูกหลายอย่าง ลูกเราออกมามีภาวะหายใจเร็ว ผิดจังหวะ อยู่กุมารเวช2วันถึงมาหาเรา ก่อนผ่าคลอดเรามีภาวะน้ำคร่ำเยอะด้วย

น้ำหนักขึ้น2สัปดา2กิโลนัดครังน่าหมอจะตรวงเบาหวานค่ะกลัวค่ะ

เรานอน รพ.ยุตอนนี้ เจาะไป6หลอด นอน3วันประเมินควาเสี่ยงอยู่

โชคดีที่เรากินของหวานเยอะแล้วเรารอดจากเบาหวาน​