มีแม่คนไหนเบื่ออาหารเหมือนเราบ้าง ตั้งครรภ์4เดือนแล้ว รู้สึกเบื่ออาหาร มีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่ออาหารไม่อยากกินอะไรเลย แต่ฝืนกินเอาค่ะ

เราก็เบื่อ เลยไม่กินไปเลย รอหิวจริงๆในหัวจะคิดมาเองว่าอยากกินอะไร555

บ้านนี้8เดือนแล้ว เบื่ออาหารมากกินรัยไม่ลง จนน้ำหนักแม่ลดมา3โลแล้ว

เป็นค่ะช่วงอายุครรภ์เท่าๆกันนี่แหละแต่พอเข้าเดือนที่5ก็หายไปเอง

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะเบื่ออาหารเบื่อนม ไม่อยากทานอะไรเลย

บ้านนี้ตั้งแต่ 6วีค จนตอนนี้10วีคกว่า พยายามกินไปทั่ว ค่ะ

เป็นค่ะแม่ แต่ก็พยายามหาอะไรใหม่ ๆ กิน เพื่อลูกค่ะ

เมินกันเลยค่ะ4เดือนแร้วยังเบื่ออาหารมากๆ

สู้ๆนะค่า ✌️