ทำยังไงดีคะลูกเราพึ่ง3เดือน28วันแม่ย่าเอาน้อยหน่าให้ลูกเรากิน เราเผลอแปปเดียวเองค่ะพอบอกก็ไม่พอใจ หนักใจมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คอยสังเกตุอาการน้องค่ะว่าท้องผูกหรือเสียไหม งอแงไหม 3เดือนกว่านี่ระบบย่อยอาหารยังไม่ดีเลย อยากให้เลิกคิดกันมาก ว่าแต่ก่อนป้อนกันได้

2y ago

ขอบคุณค่ะ เผลอไม่ได้เลยค่ะตอนแรกจะป้อนขนมตะโกเผือกเลยค่ะเลยอุ้มหนี