ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีเราทำ้อง7เดือนค่ะตอนนี้เราติดโควิดอยากรู้ว่าเด็กในท้องจะเป็นอะไรไหม

2 ตอบกลับ

ถ้าโอมิครอน แล้ว แม่อาการไม่รุนแรงจนต้องจ่ายยาฟาวิ ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ นี่34w2d ติดโควิดเหมือนกัน แต่ทีแค่น้ำมูกกับเจ็บคอ ไม่มีไข้ค่ะ ได้ยาแก้อักเสบกับแก้แพ้ลดน้ำมูกมาแค่นั้นเอง คุณหมอที่ฝากครรภ์โทรหาทุกวันค่ะ ให้เราสบายใจ

ไม่น่าเป็นอะไรนะคะบ้านนี้ก็เคยเป็นตอนท้องประมาน5-6เดือน เด็กปกติดีทุกอย่างจนตอนนี้ 8เดือน 1 อาทิตย์ 3 วันจร้า