ตอนนี้ท้องอยู่ทานกาแฟได้ไหมค่ะ อยากมานมากเลยค่ะแม่ทำงาน แม่ๆบ้านไหนยังทานอยู่บ้างค่ะ จะเป็นอะไรไหม

2 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้กินกาแฟหรือพวกชานะคะเพราะในกาแฟกับชามีคาเฟอีนคนท้องกินไม่ได้ค่ะ

หมอก็ไม่แนะนำให้ทานหรอกค่ะ แค่จิบนิดๆก็พอหายอยากค่ะแม่