แม่แม่บ้านไหน ที่ผ่าคลอดกันบ้างคะ หมอนัดผ่าคลอดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ 36สัปดาห์2วัน ทีมกรกฎาคม

แม่แม่บ้านไหน ที่ผ่าคลอดกันบ้างคะ หมอนัดผ่าคลอดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ  36สัปดาห์2วัน ทีมกรกฎาคม
21 ตอบกลับ

เราก็ผ่าคลอดมาคะ ตอนก่อนผ่าก็กลัวคิดไปเรื่อย สุดท้ายเข้าห้องผ่าก็หลับ ตื่นมาอีกทีถึงรู้ว่าลูกคลอดแล้วปลอดภัยดี อย่าไปกังวลมากคะ หมอสมัยนี้เก่งและมีเทคโนโลยีช่วย safe เราได้เยอะคะ

บ้านนี้36w.วันที่17นี้หมอก้อนัดไปเลือกวันผ่าเหมือนกันคะ แม่บ้านนี้ว่าจะเอาวันศุกร์ที่22กรกฎาคม แรม9ค่ำเดือน8

2y ago

15ก้อดีเหมือนกันนะแม่ ที่จริงหมอนัดแม่บ้านนี้17กรกฎานี้แต่ซึ่งมันตรงกับวันเกิดแม่ด้วย ก้อมีแอบเชื่อโบราณว่าอย่าให้ลูกเกิดวันเดียวกันกับแม่มันไม่ดี แต่หมอก้อยังขอตรวจดูก่อน17นี้จะเลื่อนออกไปได้อีกกี่วันแต่แม่ก้อเลือก22ไว้คะ

บ้านนี้เลือกผ่าค่ะ ตอนนี้ได้32w5d หมอจะนัดผ่า38wขึ้นไปค่ะ แม่เลือกวันแล้ว เป็น17สิงหา 38w4dค่ะ

ปกติผ่าคลอดหมอจะผ่า38 ขึ้นไปนะคะ เพราะน้อยกว่านี้หมอเด็กไม่โอเคคะ😁

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอดที่ 38w วันที่ 18 ก.ค.นี้จ้า ตอนนี้ 36w5วันจ้า

2y ago

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้ผ่า 2 ท้อง คุณหมอนัดที่ 38w2d ทั้ง 2 ครั้งเลยค่ะ

37 w ขึ้นไปคลอดได้ค่ะ แต่ส่วนใหญ่หมอจะให้ผ่าที่ 38 w

2y ago

ขอบคุณมากคะ

บ้านนี้ 37 สัปดาห์ ก็ผ่าค่ะหมอบอกต้อง 37 ขึ้นไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้38W 5ยังใม่มีอาการอะไรเลยหมอไม่ให้ผ่า

2y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ มันเป็นของโรงพยาบาลรัฐคะเลยเรื่องมาก

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด39วีควันที่13กรกฎาจ้า