ลูกหายใจเสียงดัง เวลากินนมเหมือนมีอะไรในจมูก ไม่มีน้ำมูกไหล เวลากินนมได้สักพักก้อจะกยุดกินขอคำปรึ

ลูกหายใจเสียงดัง  เวลากินนมเหมือนมีอะไรในจมูก  ไม่มีน้ำมูกไหล  เวลากินนมได้สักพักก้อจะกยุดกินขอคำปรึ
1 ตอบกลับ

น่าจะมีน้ำมูกเหนียวขาวๆข้างในจมูกคะ หยอดหรือพ่นน้ำเกลือบ่อยๆนะ น้องบ้านนี้เป็นตั้งแต่แรกเกิดจนสองเดือนกว่าถึงหาย ที่น้องหยุดกินนมอาจจะอิ่มหรือหายใจติด หรือดูดเหนื่อย ดูนมแม่ออกปกติน้องทานอิ่มไหม หากทานขวดดูว่าปิดขวดแน่นไปรึเปล่านมจะไม่ไหลออกน้องเลยหยุดดูด