แม่ๆค่ะ บ้านนี้อยากรู้ว่า19+3วีค น้องดิ้นหรือตอดค่ะ แม่สับสนมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เริ่มแล้วค่ะ เกี่ยวกับหน้าท้องแม่ด้วยถ้าหนาอาจจะรู้สึกได้บ้างในระดับหนึ่ง ต้องเข้า 20w up รู้สึกได้เลยยย

รู้สึกตอดก่อนค่ะแล้วค่อยดิ้น