นมเพาะ มีแม่บ้านไหนทานนมเพาะบำรุงลูกในครรภ์บ้างคะออกมาลูกน้ำหนักเท่าไร

6 ตอบกลับ

ทานสลับๆกันไปค่ะ บ้านนี้กิน2วันกินที พึ่งเริ่มมากินตอน6เดือนกว่าๆ กินสลับนมวัวบ้าง ตอนนี้น้ำกนักน้องดีมากค่ะ แต่อย่าให้เกินเกณฑ์นะคะ คลอดยากลำบากแม่ๆนะคะ🤣

บ้านนี้ทานนมแพะเหมือนกันค่ะ หมอบอกน้ำหนักลูกดีมาก ทานสลับกับน้ำมะเขือเทศบ้าง นมจืดบ้าง น้ำเต้าหู้บ้าง

น้ำหนักน้องดีเลยค่ะกินไป7ห่อตอน23วีค นน. 525g แล้ว36วีคน้อง นน. 3100gก็หยุดกินแล้วคะ

นมแพะใช่ไหมคะ ? น้องสาวแฟนเราทานอยู่ เด็กน้ำหนักเกินค่ะ ช่วยได้อยู่นะคะ

2y ago

ต้องลองแล้วค่ะแบบนี้❤️

นมแพะใช่ไหมคะ ทานนมแพะชงตั้งแต่ท้องแรก ย่อยง่าย สบายท้องกว่านมวัวค่ะ

2y ago

DG สูตร3 สีแดงค่ะ

นมแพะรึเปล่าคะ

2y ago

ใช่ค่ะรีบเกินไปเลยไม่ได้ตรวจสอบว่าพิมพ์ถูกพิมพ์ผิด🤭