คุณแม่บ้านไหนน้องกินนมแม่แล้วขับถ่ายง่ายคะบ้านนี้กินนมแม่ขับถ่ายยากคะ🙏😥

1 ตอบกลับ

น้องออกมาวันแรกแม่ติดโควิดคะเลยกินนมผงไปก่อนแต่พอแม่หายดีแล้วน้องกินนมแม่เลยขับถ่ายยากคะแล้วอยากให้น้องมากินนมผงอีกแต่น้องไม่ยอมดูดขวดคด😥😥