ท้อง4วีค เบื่อข้าวกินข้าวแล้วขม กินได้แต่ยำกับก๋วยเตี๋ยว ไม่มีอาการเหนื่อย ไม่คัดเต้านม ปกติมั้ยคะ

10 ตอบกลับ

ปกตินะคะ เราก็เป็น เดี๋ยวเข้าไตรมาส2 นี่เริ่มกินได้ กินเก่ง กินจุกจิกมากค่ะ แต่ก็ควรดื่มนมไว้ด้วยนะคะ ไม่ควรให้ท้องว่างเลย

เราก็เป็นค่ะ เบื่อข้าว กินได้แค่ก๋วยเตี๋ยวกับมาม่า กินเยอะก็จะอาเจียน เหม็นทุกอย่าง

ปกติคะแม่อาการน่าจะยังไม่เริ่มของบ้านนี้เริ่มมีอาการตอน6wค่ะตอนนี้เหนื่อยมากทรมานสุดๆ

อย่ากินเผ็ดเกินไปนะคะะไม่มีประโยชน์เลยลูกจะไม่โตนะคะแม่...บำรุงนมโฟลิค คะ

บ้านนี้เบื่อข้าวตอน3-5เดือนค่ะกินได้แต่ก๋วยเตี๋ยวกับผลไม้ค่ะ

ปกติค่ะ อาการค่อยๆ มา ถ้าไม่มากขึ้นก็โชคดีค่ะ แสดงว่าไม่แพ้

ของเรา 4weeks 5days มีอาการแค่ง่วง เพลีย แค่นั้นค่า

ปกติค่ะแม่ ของเราดีขึ้นตอน4เดือนค่ะ

เดี๋ยวก็ดีขึ้นนะค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

น่าจะปกตินะคะ