แม่ๆๆที่คลอดเตรียมอะไรไปบ้างคะบ้านนี้เตรียมของไม่ถูกเรยขาดอย่างเดียวแพมเพิส

2 ตอบกลับ

ของเรามี เสื้อผ้า ถุงมือถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม แพมเพิส ผ้าห่อตัว สำลี ที่ปั่นหู ฟองน้ำ ครีมอาบน้ำ แผ่นรองฉี่ นมผง ขวดนม ประมาณนี้ค่ะ

2y ago

เหมือนกันคะแม่

นี่ค่ะ

2y ago

ขอบคุนน้ะคะ