ประจำเดือนขาด7วันค่ะลองตรวจดูขึ้น2ขีดแต่จางมากค่ะ

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์นะคะ ตอนท้องคนที่3 ก็ขึ้นจางค่ะแทบมองไม่เห็นเลยค่ะ แต่ท้องนะคะ สาเหตุที่อีกขีดจางอาจเป็นเพราะว่า ค่าของHCGยังต่ำอยู่ค่ะ ลองอีกสัก5-7วันตรวจใหม่ก็จะ เข้มขึ้นค่ะ