รถหัดเดินจำเป็นไหม? แล้วแม่ๆให้น้องเริ่มนั่งตอนกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

ใช้เพื่อให้แม่ได้พักจากอุ้มน้องบ้างก็ได้ค่ะ แต่ดูเรื่องความปลอดภัยด้วยนะคะ เช่น พื้นต่างระดับ น้องปีน ถ้าน้องเดินตั้งไข่ยืนเองได้ พักสักน้องจะเดินได้ 2-3 ก้าว แม่พาน้องยืนตั้งไข่บ่อยๆ ค่ะ ให้น้องอยู่ในคอกบ้างก็ได้ค่ะ

ให้น้องหัดเดินตอนอายุได้9เดือนค่ะ รถหัดเดินชื้อให้ตอนอายุ7เดือน