เคยแพ้ท้องตอน2-3เดือน ตอนี้คุณแม่ตั้งครรภ์ได้6เดือนเเล้ว สามารถกลับมาแพ้ท้องได้อีกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มีหลายกรณีค่ะ ของเราแพ้แล้วหายตอน 3 เดือน พอ 4 เดือนกลับมาอาเจียนหนัก นึกว่าแพ้ท้อง สุดท้าย อาเจียนเพราะยาบำรุงเลือดเม็ดสีแดงๆค่ะ อาการเหมือนกับแพ้ท้องเลย

2y ago

ประเด็นนี้น่าคิดมากเลยค่ะคุณแม่

บางคนแพ้ยันคลอดเลยค่าาาา

2y ago

รู้สึกว่าเเพ้ครั้งนี้คือหนักมากเลย555