อาการอาเจียน รู้สึกจะอวด แต่ไม่ได้แพ้ท้องเลย คืออาการเขาใช่ไหม ประจำเดือนไม่มาเลย เลือดมา2วัน

4 ตอบกลับ

ถ้าเอาชัวร์ก็ไปซื้อที่ตรวจครรภ์ค่ะ อาการไม่ได้เป็นทุกคน เราท้องตอนแรกไม่มีอาการอะไรเลย ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ บางทีเครียด เมนส์ก็เลื่อนได้ค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาเลยค่ะ บางทีอาจเป้นเพราะความเครียดนอนน้อย กินข้าวไม่ตรงเวลาค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะ

ตรวจดูจะชัวร์สุดนะคะ

ช่วยบอกที