มีแม่ๆคนไหนท้องแบบไม่รุ้ตัวบ้างไหมคะทั้งๆที่เพิ่งคลอดลูกแล้วเรายังกินยาคุมอยุ่

2 ตอบกลับ

ถ้าเเม่ท้องจริงควรรีบหาหมอเลยค่ะ​ เเถมทานยาคุมมาตลอดกลัวจะมีผลกับน้อง​ ในท้อง​ ขอให้น้องเเข็งเเรงนะค่ะ

คิดว่าตัวเองอ้วนมาตลอดรุ้สึกอีกทีก้อเหมือนมีอะไรตอดยุ่ในท้อง..ปล.หลังจากคลอดลุกมา9เดือน