คนท้องอุ้มแมวได้มั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

อุ้มได้เลี้ยงได้ปกติ อึแมวใส่แมสเวลาตัก ตักเสร็จให้ล้างมือทุกครั้ง บ้านนี้ตักยันคลอดค่ะ

เราคนเลี้ยงแมว อุ้มเล่นกับน้องปกติค่ะ แต่แม่อย่าเก็บอึแมวนะคะอันตรายค่ะ

อุ้มได้ เล่นได้ ห้ามเก็บมูลแมวหรือสัตว์อื่นๆค่ะ

ได้ค่ะแม่อุ้มทุกวันเลยแต่ห้ามเก็บอึแมว นะคะ

อุ้มประจำ กอดหอมฟัดพุง ยกเว้นเก็บอึแมวจ้ะ

ได้ค่ะ แต่อย่าเก็บอึแมว

ไม่ควรค่ะ