ท้องได้2เดือนแต่ไม่ได้บอกใีครยังไม่ได้ไปฝากครรภ์แต่ท้องใหญ่ขนาดนี้

1 ตอบกลับ

ไม่ได้บอกใคร บอกค่ะ ถ้าท้องแค่เดือนเดียว แทบไม่มีทางที่ท้องจะใหญ่ เพราะลูกตัวเท่าเม็ดถั่วเล็กๆ #นอกจากอ้วนเอง

2y ago

ค่ะ