ตอนนี้ตั้งท้องประมาณ6วีคแล้วปวดท้องน้อยบ่อยมากปวดเหมือนปวดประจำเดือนแต่ปวดไม่มาก ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกปกติค่ะ มดลูกขยายตัว แต่ถ้าปวดมากปวดแบบทนไม่ไหวรีบไปหาหมอนะคะ เคยมีประวัติแท้งให้ฝากครรภ์ให้ไวที่สุดได้เลย

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ระวังเรื่องแท้งคุกคามค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เคยแท้งลูกคนแรกค่ะนี่ลูกคนที่2แอบหวั่นๆอยู่เหมือนกัน