แบบนี้ท้องไหมค่ะตรวจก่อนประจำเดือนมา5วันเพราะรู้สึกเจ็บท้องน้อยและคลื้นไส้

26 ตอบกลับ

อาการคล้ายบ้านนี้เลยค่ะ เวียนหัว หน้ามืด พะอืดพะอม เหนื่อยง่าย คัดอก หน่วงๆท้อง แต่ยังไม่ถึงรอบเดือนเลย ตรวจก่อนรอบเดือนจะมาเป็นอาทิตย์เลยค่ะ เพราะมีอาการแปลกๆไป สรุป2ขีด ตอนนี้22wแล้วจ้า ☺️

อาการเหมือนกันเลยค่ะแม่ ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้เลย ตรวจก่อนประจำเดือนมา4วัน เรามาลุ้นกันพร้อมกันค่ะแม่🥰🥰🥰🥰

2y ago

ของเค้าตรวจก่อนประจำเดือนมา3วันค่ะ

เเน่นอนค่ะ ของเค้าก็ขึ้นจางเเบบนี้ หมอบอกอายุครร์ ไม่ถึง5 สัปดาห์ค่ะ

ท้องแล้วทีแรกของบ้านนี้ก็ขึ้นจางมากอีก7วันตรวจอีกที2ขีดเข้มเลยจ้า

ปจด ยังไม่ขาดก็ขึ้นแล้วเป็นสัญญานที่ดีมากๆเลย ยินดีด้วยคร่า

บ้านนี้ตรวจก่อน​​ปจดมา1วัน​ จางแบบนี้เลยค่ะ​ ดีใจด้วยจ้าา​

เห็นเหมือน2ขีดจางๆค่ะรออีกซักอาทิตตรวจใหม่อีกรอบค่ะ

ท้องคะบ้านนี้จางแบบนี้เลยตอนนี้ได้26วีคแล้วคะ

ท้องคะ ของบ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้ ตอนนี้9วีคแล้วค่ะ

ท้องค่ะ อีกประมาน3-4วันตรวจใหม่ จะชัดขึ้นค่ะ