ท้อง24วีคแล้ว แต่ท้องยังโตแค่นี้ จะเป็นอะไรไหมอ่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ดูที่น้ำหนักลูกนะคะ แม่บางคนท้องใหญ่มากแต่ลูกตัวเล็กก็มีค่ะ เพราะกินแต่อาหารที่น้ำตาลเยอะแป้งเยอะเลยลงแม่ ถ้าลูกน้ำหนักดีตามเกณฑ์แม่จะท้องไม่ออกเลยหมอก็ไม่ว่าหรอกค่ะ