37สัปดาห์5วัน มีมูกใสออกมาเจ็บท้องบีบๆแต่ไม่ถี่ ตอนตี4รู้สึกมีน้ำใสๆออกมานิดเดียว ย้ำแค่นิดเดียว ตื่นเช้ามาท้องเสีย3รอบ อันตราบไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกเลือดสีน้ำตาลเล็กน้อยค่ะ 36+5ยังไม่ไปหาหมอค่ะ สังเกตุอาการอยู่

ไปหาหมอเลยค่ะ กลัวปาดมดลูกจะเปิดแล้ว รีบค่ะ